Hướng dẫn làm Adsense + CPX + widget kiếm 2000$ tháng cho các webmaster thành công

Truớc hết xin nhắc lại chắc các bạn không ai lạ gì đại gia google và yahoo.. hai ông lớn khó tính với việc đặt quảng cáo và đã làm hao tốn không biết bao tiền cũng như công sức giấy tờ ngiên cứu của dân làm web hay webmaster việtnam..

Cho đến khi mình kiếm đuợc một đại gia khác CPX hay cpxinteractive là anh em họ vơi lại Rightmedia ( thằng con ruột của Yahoo )
thì thị truờng quảng cáo tren ưeb tại việt nam trở lên sôi động khác thuờng …
mình đã giới thiệu CPX này cho rất nhiều bạn và giống như làn sóng giờ nó trở lên ngạp tràn trên các web việt , có thể nói www.xaluan.com là web tại VN làm thử đầu tiên..
Với việc thanh toán dễ dàng cách tính dễ dàng không quy định khắt khe nó trở thành nguồn thu nhập tuyệt vời cho các wewmaster tại vn từ khi mình giới thiệu…
và cũng khỏi cần giấu diếm gì có những bạn kiếm tới 2000$ mọtt tháng đẽ dàng nhờ chương trình này ..

Tuy nhiên có mọt điều sảy ra la khi mà thị truờng quảng cáo phân khuc châu á đặc biệt là việt nam bị CPX nắm quá nhiều thì hình như nó bắt đầu ép buộc trả giá rẻ ..
hiển nhiên ai làm CPX đều thấy thu nhập ngày càng giảm khủng khiếp ..
đôi khi nó chỉ trả 0.03c trên 1000 luợt view …
việc này cũng đúng vì nhiều web master đã kich thich lần hiện quảng cáo của họ bằng cách đặt nhiều hay các thủ thuật riêng mà không biết rằng giá quảng cáo ecpm ( trả giá trên 1000 lần hiện ) phụ thuộc vào tỷ lệ conversion ( hiệu quả của quảng cao )… để cuói cung mọi nguời đều bị trả một giá chung bèo bọt như hôm nay.. khi mà toàn bộ hệ thông computer của các nguời duyệt web đã luu cookies và đánh dấu vào cơ sở dữ liệu của CPX…..

Cuối cùng thì để giữ đuợc tỉ lệ giá cao và tra tiền cao các webmasster đành phải đạt ads kiểu popup ( không thân thiện với nguời dùng )..

Như mình đã kiểm tra và test đi test lại .. hiện tại hệ thông CPX trả tiền cho các ưeb vn đã gần như là thấp nhất cho các bannner .. và chỉ còn co POPUP khi mà loại ads nay không dược các webmasster ỏ nuớc ngoài sử dụng hay tẩy chay… cuối cùng thì lợi ich vẫn là CPX sau khi trừ đầu trừ đuôi lấy hết phần của họ.. thì mới chia lại cho dân webmaster vn !!

Mình cũng đã đọc một số review của các webmassters bên nuớc ngoài .. thử nghiệm cái này.. họ đã tính ra tỉ lên eCPM là khoảng 1-2$ còn thằng CPX là 0.07$ so với google thì 1.4$ hhee vậy thiệt quá tốt

để cứu vãn tình hình này mình đã tìm hiểu thêm nhiều công ty đang phát triển mới những đại gia có tiềm lực mạnh và đuợc sự hỗ trợ lớn trong làn sóng cạnh trang của thị truờng quảng cáo đang ngày trở lên khổng lồ ….

vâng
và thưa các bạn .. mình đã tìm ra một chú và đúng là tuyệt… không để các bạn thất vọng đâu.
đên đây các bạn chắc đã nóng nòng ( thằng cha này nói nhiều quá . đâu đâu đâu nó đâu !!! ) heee từ từ đã … vì không chỉ là nói về nó, mà mình còn huớng dẫn bạn sử dụng nó hiệu quả…

Truớc hết.. Nó — đuợc sử dụng và lấy nguồn dữ liệu khổng lồ của Ebay và Amazone .. và hợp tác với lại Shoping.com là ba ông vua lớn không ngai của hệ thống bán hàng trực tuyến.. và để nhảy vào thị truờng cạnh tranh vơi lũ con của google là dubleclick và thàng em của yahoo là rightmedia ( bố CPX ) thì đã đưa ra những lời mời chào cực kì hấp dẫn….
thanh toán paypal hoặc check .. tặng 25$ mở acc … và một đống cái khác ……
thêm điều kiện đăng kí cực kì dơn giản , wweb nhỏ web to .. blog bliếc đều chơi tuốt tuột…..
khi mình tìm hiểu nó thấy nó hơi anh em với thang Chikita ( chắc ai từng dùng sẽ hiểu ) .. nhưng sau khi setup và kiểm tra mới thấy là nó hơn hẳn… việc setup dễ dàng.. banner cũng cực kì hiệu qua.. có thể nhúng tiếng việt vào banner để nó giống như một phần trang web…..
vậy còn chờ gì nữa …
vâng bây giờ bạn có thể đăng kí nó đuợc rồi …

việc đăng kí mở rộng này rất giới han .. và được tặng thêm 25$ hãy dùng link sau

link reffers ( chút công sức nghiên cứu cho anh em dùng ) thanks
http://www.xaluan.com/ads/widget.php
http://www.xaluan.com/ads/widget.php

vào link trên và nhấn sign up..

sau khi no gủi mail active bạn cần vao acc seting và đạt lại điạ chỉ hay hình thức tra tien nhé..
nếu ai không có PAYPAL acc và ơ vn sợ trả check mất gần 2 tháng thì pm mình có huớng dẫn chỉ lấy tiền trong 3 ngày .. ( dành cho các web traffic cao )

Bây giờ các bạn có thể đặt ads trên web đc rồi thay cho cai CPX rẻ tiền ( chỉ giữ lại POPUP thôi )
====

Bài viết sau mình sẽ phân tích đầy đủ cách kết hợp CPX + WIDGET và GOOGLE vào làm một ( hệ thống trả tiền theo click + trả tiền eCPM ) ( hệ thống ads bán hàng + hệ thông ads nội dung trang web )……
– sử dung với google không vi pham.. và vẫn hiện cả hai loại ads
– thay đổi nội dung ads phù hợp và liên tục mỗi khi nguời đọc mở trang mới.. đẻ ads luôn mới hiệu quả đảm bảo click nhiều nhất…

để làm maximum lợi nhuận thu đuợc từ web của bạn chỉ bằng vài dòng code …
( nếu ai có thủ thuật gì xin cứ post vào đây cho anh em bàn luận )

link reffers ( chút công sức nghiên cứu cho anh em dùng ) thanks
http://www.xaluan.com/ads/widget.php

nhớ đăng kí ngay nhé.. vì khi thằng WDGET này đạt đuợc một số luợng publiiser giới hạn nó sẽ nâng cao điều kiện dăng kí với những wweb trafic thấp hay tiếng việt có thể không có cơ hội ..
( mình đã đăng kí và test xong rồi .. trong nay mai hay kia sẽ thay thế 80% CPX ads banner trên xaluan.. mời các bạn ghé thăm ngắm nhé )

chúc các web master một ngày vui vẻ ….
Ben Ng
admin xaluan.com

mọi thông tin cập nhật và code dể tối ưu hóa quảng cáo có thể tìm tại
http://www.xaluan.com/modules.php?na…ewtopic&t=5825

Advertisements